HỆ THỐNG HÒA LƯỚI ( Grid-tie)

HỆ THỐNG HÒA LƯỚI ( Grid-tie)

HỆ THỐNG HÒA LƯỚI ( Grid-tie)

HỆ THỐNG HÒA LƯỚI ( Grid-tie)

HỆ THỐNG HÒA LƯỚI ( Grid-tie)
HỆ THỐNG HÒA LƯỚI ( Grid-tie)
  • HỆ THỐNG HÒA LƯỚI ( Grid-tie)

  • Lượt xem: 2125 | Ngày đăng: 18-01-2018 10:20:30 AM
  • Mô tả : Cắt giảm tối đa chi phí điện cho doanh nghiệp & gia đình. Đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm (4.233đ/kWh đối với điện kinh doanh)
  • Mọi thông tin vui lòng liên hệ :(028) 6653 2478
Năng lượng xanh – Giải pháp cho tương lai bền vững 
Điện năng lượng mặt trời hòa lưới là giải pháp vận hành đơn giản và rất thân thiện với môi trường. Hệ thống không sử dụng ắc quy nên gia đình, doanh nghiệp không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng.
 
Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới giúp tiết kiệm đến 100% chi phí điện:
  • Hệ thống cắt giảm tối đa chi phí điện cho gia đình, doanh nghiệp sản xuất và đặc biệt ở khung giá điện giờ cao điểm (3.991đ/ kWh đối với khối kinh doanh - thương mại).
  • Khả năng tiết kiệm tùy thuộc vào diện tích mái nhà khả dụng và mức đầu tư công suất hệ thống điện mặt trời.Nâng giá trị và đẳng cấp cho công trình
  • Thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp của chủ đầu tư
  • Có thể bán điện cho EVN trong 20 năm

Điện mặt trời hòa lưới hoạt động như thế nào?
 


 

Điện năng lượng mặt trời thu được từ tấm pin (Solar Panel) là điện 1 chiều, qua bộ hòa lưới (Inverter ), có chức năng đổi từ điện DC – AC cùng pha cùng tần số với điện lưới, sau đó hệ thống sẽ hòa chung với điện lưới quốc gia. Hệ thống này không cần dùng ắc quy. 

- Khi công suất hòa lưới bằng công suất tải thì tải tiêu thụ điện hoàn toàn từ pin mặt trời. 

- Khi công suất tải tiêu thụ lớn hơn công suất hòa lưới thì tải sẽ lấy thêm lưới bù vào. Buổi tối sẽ dùng nguyên điện lưới nhà nước vì không có ánh nắng mặt trời.


Giải pháp đầu tư tài chính thông minh

Tiết kiệm chi phí điện đến 100%
Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, chủ đầu tư có thể tiết kiệm đến 100% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN với giá 2086đ/kWh. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nóng cho ngôi nhà, khu sản xuất, văn phòng và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.
 
Tăng giá trị và thẩm mỹ cho công trình
Với việc lắp đặt hệ thống đện năng lượng xanh, công trình của bạn không chỉ trở nên đẳng cấp hơn mà còn tăng cao giá trị về mặt kinh tế. Nhiều nghiên cứu cho thấy, các tài sản được trang bị hệ thống năng lượng mặt trời có giá trị hơn nhiều so với với chi phí đầu tư ban đầu.

 
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 25 năm
Hệ thống không sử dụng ắc quy do đó các gia đình, doanh nghiệp không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng ắc quy. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là giải pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ kéo dài trên 25 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.
 
Hưởng lợi từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm
Điện năng lượng mặt trời phát ra sẽ được đồng hồ hai chiều của điện lực ghi nhận. Nếu lượng điện mặt trời phát ra lớn hơn mức tiêu thụ điện của gia đình, doanh nghiệp thì lượng điện dư sẽ được bù trừ vào hóa đơn tiền điện. Tổng lượng điện dư của cả năm sẽ được điện lực EVN mua lại với giá 2.086 đ/ 1 kWh.

 
 
Nếu có nhu cầu bán điện, các gia đình, tổ chức có thể lắp đặt hệ thống có công suất lớn hơn đồng thời vừa tăng thu nhập về tài chính, vừa giảm thiểu ô nhiễm môi trường. 
Ứng dụng điện mặt trời hòa lưới là góp xanh cho cuộc sống 
 

Hệ thống

5 kW

10 kW

20 kW

50 kW

Giảm thải CO2/năm

4.75 Tấn

9.5 Tấn

19 Tấn

47.5 Tấn

Tương đương lượng cây xanh

17

35

70

175

Điện tạo ra/năm

8,200 kWh

16,400 kWh

32,850 kWh

82,125 kWh

 
"GO with VGES " đơn giản hơn bạn nghĩ

VGES cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọn gói, từ tư vấn, thiết kế, phân tích đầu tư đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành - bảo trì. 


Với VGES, việc đầu tư năng lượng mặt trời của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ cần yêu cầu chúng tôi sẽ thực hiện mọi thứ thay bạn.
TẠI SAO CHỌN VGES?
Hệ thống điện mặt trời vận hành đạt hiệu suất cao, có tỷ suất sinh lời hằng năm 22% đối với điện kinh doanh (16% đối với điện sinh hoạt hoặc sản xuất). Tùy thuộc chủ yếu vào nhu cầu, cũng như khả năng tài chính của khách hàng, VGES sẽ tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp và chọn lựa thiết bị sao cho phù hợp.
 
VGES là Đối tác chính thức của SMA và SOLIS... Chúng tôi mang đến khách hàng sản phẩm uy tín từ các nhà cung cấp tấm pin và inverter hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm nghiên cứu, sản xuất trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.
 


Thiết kế công trình xanh theo cách của bạn
Đội ngũ kỹ sư của VGES luôn cầu thị, thấu hiểu và thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. Bên cạnh đó, VGES cũng cam kết mang đến cho doanh nghiệp nhiều giá trị trong thiết kế và thi công:
• Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
• Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
• Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
• Đảm bảo an toàn điện và gió bão
• Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
• Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN
 

Dịch vụ hậu mãi " chỉ duy nhất tại VGES "

Khi hệ thống ngừng hoạt động do sự cố sẽ gây lãng phí và ảnh hưởng bài toán hoàn vốn của doanh nghiệp. Với quy trình và chính sách hỗ trợ thân thiện, linh hoạt, VGES cam kết dịch vụ sau bán hàng được giải quyết nhanh chóng trong vòng 24 giờ chỉ với một cuộc gọi đến tổng đài .
Sau khi hệ thống được vận hành, đội ngũ kỹ sư VGES tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường hơn 25 năm. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn theo dõi, giám sát hệ thống và cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.
 

 

Mục khác

HỆ THỐNG ĐỘC LẬP (Off-Grid)
Giải pháp cung cấp năng lượng xanh cho các khu vực chưa có điện lưới quốc gia.
HỆ THỐNG HÒA LƯỚI CÓ DỰ TRỮ - (Hybrid)
Giải pháp an ninh năng lượng cho các thiết bị ưu tiên

Liên kết với chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến

Hồng Phi (Mr) Hồng Phi (Mr) 0908 988 291

Mỹ Nữ (Ms) Mỹ Nữ (Ms) 0902 966 788

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Gọi điện
Sms
Chỉ đường