Vì sao VGES lại chọn Tấm Pin Q-Cells ?

Vì sao VGES lại chọn Tấm Pin Q-Cells ?

Vì sao VGES lại chọn Tấm Pin Q-Cells ?

Vì sao VGES lại chọn Tấm Pin Q-Cells ?

Vì sao VGES lại chọn Tấm Pin Q-Cells ?
Vì sao VGES lại chọn Tấm Pin Q-Cells ?

Vì sao VGES lại chọn Tấm Pin Q-Cells ?

14-07-2018 09:48:30 AM

Công ty Q-Cells, thành lập năm 1999 có trụ sở tại Bitterfeld-Wolfen, bang Saxony-Anhalt nước Đức. Hoạt động cốt lõi của công ty là sản xuất và kinh doanh tấm pin mặt trời dạng silicon đơn tinh thể và đa tinh thể.

Năm 2002, Tập đoàn Hanwha của Hàn Quốc đã mua lại công ty Q-cells và tiếp tục đẩy mạnh phát triển công nghệ cũng như mở rộng thị trường ra toàn thế giới.

Kể từ đó đến nay, Hanwha Q CELLS đã trở thành một trong những nhà sản xuất tấm pin mặt trời lớn nhất trên thế giới và được đánh giá cao về chất lượng, cũng như hiệu quả của cell ( thành phần chính để tạo ra tấm pin) và các tấm pin năng lượng mặt trời.

Trụ sở chính được đặt tại Seoul, Hàn Quốc ( Global Executive HQ) and Thalheim, Đức ( Technology & Innovation HQ). Với các nhà máy sản xuất đặt tại Hàn Quốc, Malaysia và Trung Quốc , Q CELLS hiện đang ở những vị trí độc đáo mà có thể linh hoạt, cung cấp tấm pin mặt trời trên thế giới.

Thông qua mạng lưới kinh doanh toàn cầu đang phát triển  trên khắp Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á, Nam Mỹ, Châu Phi và Trung Đông, Hanwha Q CELLS có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mặt trời đến các dự án dân cư,  thương mại và hoặc mang tầm vĩ mô như các dự án của chính phủ, tập đoàn lớn.

Khả năng sản xuất số lượng Cells của Hanwha là 8 GW và tấm pin năng lượng mặt trời là 8 GW (vào nửa cuối năm 2017) đã làm cho Hanwha Q CELLS trở thành nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất. Xếp hạng Bloomberg bậc 1 và là nhà cung cấp tấm pin cấp cao nhất của BNEF.

Với những nổ lực không ngừng nhằm phát triển tấm pin về mặt thiết kế cũng như  hiệu suất, độ bền và chất lượng vượt trội hơn. Q CELLS xứng đáng là một thương hiệu để VGES lựa chọn là để cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời, đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng sạch, vĩnh cửu của khách hàng.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tấm pin mặt trời trôi nổi với giá  cực kỳ thấp và chất lượng rất kém. Rất nhiều khách hàng, nếu không có sự nhận định kỹ càng và chính xác, sẽ dễ dàng lựa chọn lầm dòng sản phẩm tồi và hiệu suất không được như mong muốn. Điều này không những ảnh hưởng lớn đến tài chính khách hàng mà còn có nhưng thiệt hại nghiêm trọng đối với các thiết bị liên quan khi kết nối với những tấm pin này.

Hãy để VGES là người đồng hành, hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho hộ gia đình hoặc doanh nghiệp, nhà xưởng , nơi mà bạn muốn sử dụng nguồn năng lượng xanh , vô tận .

Nguồn: VGES


BÀI VIẾT KHÁC

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KỸ THUẬT LẮP ĐẶT CÔNG TRÌNH
11 Tháng 08
Cty TNHH Giải Pháp Năng Lượng Xanh VGES tuyển 03 nhân viên kỹ thuật lắp đặt công trình điện Năng Lượng Mặt Trời.
Lựa chọn của VGES - Tấm pin năng lượng mặt trời AE360M6 - 72
24 Tháng 08
AE Solar được sáng lập bởi 3 anh em Alexander Maier, Waldemar Maier và Victor Maier tại Königsbrun, Đức. AE Solar là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo, cung cấp những sản phẩm và...
TẠI SAO VGES CHỈ BÁN PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MONO?
03 Tháng 03
Những điểm vượt trội hơn về loại pin năng lượng Mono là điều mà chúng tôi hướng đến. Mong muốn đem đến những sản phẩm thật sự đáp ứng nhu cầu quý khách hàng về năng lượng sạch - năng lượng mặt trời...
Vì sao nên chọn bộ biến tần của hãng SMA - (Sunny Boy, Tripower..)
01 Tháng 03
Inverter SMA - Đức là CTY số một trên thế giới chuyên sản xuất các loại Inverter (bộ biến tần) dành cho ngành Năng Lượng mặt trời với công suất từ vài Kw đến vài MW.
Sử dụng điện mặt trời có cần dùng ắc quy dự trữ ?
01 Tháng 03
Hiện nay, việc sử dụng bình ắc quy để sử dụng vào ban đêm chỉ nên áp dụng các khu vực chưa có hệ thống điện lưới ( vùng cao, vùng sâu vùng xa...). Vì điện lưới chưa tiếp cận được khu vực dân cư này, nên...

Liên kết với chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến

Hồng Phi (Mr) Hồng Phi (Mr) 0908 988 291

Mỹ Nữ (Ms) Mỹ Nữ (Ms) 0902 966 788

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Gọi điện
Sms
Chỉ đường