Việc lắp đặt năng lượng mặt trời ngày càng rẻ và dễ dàng

Việc lắp đặt năng lượng mặt trời ngày càng rẻ và dễ dàng

Việc lắp đặt năng lượng mặt trời ngày càng rẻ và dễ dàng

Việc lắp đặt năng lượng mặt trời ngày càng rẻ và dễ dàng

Việc lắp đặt năng lượng mặt trời ngày càng rẻ và dễ dàng
Việc lắp đặt năng lượng mặt trời ngày càng rẻ và dễ dàng

Việc lắp đặt năng lượng mặt trời ngày càng rẻ và dễ dàng

29-12-2018 10:44:49 AM

Nếu bạn muốn khai thác tối đa căn nhà của bạn, năng lượng mặt trời là một trong những thứ quan trọng nhất mà bạn nên để mắt tới. Khi nói tới năng lượng, nó có thể có một ảnh hưởng lớn đối với sự thoải mái và phẩm chất của đời sống. Và đây là lý do tại sao hiện nay năng lượng mặt trời đang gây một ảnh hưởng lớn như vậy.

 

Tiết kiệm

Không có ai phủ nhận  sự thật rằng năng lượng mặt trời có thể ít tốn kém hơn so với khí đốt hoặc điện lực. Trong thời đại ngày nay, bạn cần cắt giảm phí tổn mỗi khi có thể được. Điều này còn đúng hơn với nhiều kỹ thuật mới được cung cấp ngày nay.

Bạn thường đi ngủ khi mặt trời đã lặn. Ngày nay, người ta sử dụng năng lượng mặt trời cho toàn thể căn nhà của họ vào ban đêm. Từ chuyện xem tivi tới việc chơi games, cho tới việc cắm điện mọi dụng cụ của họ. Mức tiêu thụ năng lượng trong nhà của chúng ta nhiều hơn bao giờ hết.

Mặt bất lợi là các hóa đơn  của bạn có thể vượt ra ngoài tầm kiểm soát nếu bạn không tìm cách kềm hãm chúng. Đó là lý do tại sao mặt trời có thể giúp bạn. Vì chúng ta đang nhận năng lượng miễn phí từ mặt trời, thứ duy nhất mà bạn phải trả tiền là phí tổn lắp đặt. Cũng có những giải pháp tài trợ đang nổi lên để giúp bạn trả dần phí tổn lắp đặt năng lượng mặt trời của bạn.

Tiền đầu tư thu về (ROI: Return Of Investment)

Giá các tấm năng lượng mặt trời hiện giờ hạ hơn bao giờ hết. Khi lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời, tương đối bạn không phải trả trước nhiều và bạn có thể trả dần trong một thời kỳ dài hơn. Cuối cùng, bạn có thể được lợi từ năng lượng dư thừa bằng cách gởi lại lưới điện. Điều đó có nghĩa nếu điện mặt trời không được sử dụng, bạn được trả tiền. Do đó, bạn có thể thực sự được trả tiền vì có một căn nhà tiết kiệm năng lượng nhiều hơn.

Thân thiện với môi trường

Toàn thế giới ngày càng ý thức nhiều hơn về sự quan trọng của môi trường. Mọi hành vi nhỏ nhặt đều có một ảnh hưởng lớn đối với Trái Đất. Một cách để chúng ta có thể đóng góp là giảm bớt việc tiêu thụ năng lượng trong nhà. Điều này giúp giảm bớt đáng kể việc phóng thải chất carbon. Do đó không những bạn trả chi phí năng lượng ít hơn, bạn còn cảm thấy dễ chịu về ảnh hưởng bạn gây ra cho thế giới nói chung.

Năng lượng mặt trời được công nhận là một đường lối tuyệt hảo để làm điều này. Với năng lượng mặt trời, giản dị là môi trường ít ô nhiễm hơn nhiều.

Việc lắp đặt dễ dàng

Trước đây, người ta thường lo ngại về chuyện thay đổi nguồn năng lượng. Khi người ta đi từ việc sử dụng hơi đốt sang điện lực, cần rất nhiều cải tiến cho căn nhà. Tuy nhiên, trong thế giới ngày nay, điện mặt trời là nguồn năng lượng dễ dàng chuyển đổi hơn so với những nguồn năng lượng khác.

Sự dễ dàng trong việc lắp đặt đã giúp nhiều người chỉ cần đặt lên mái nhà của họ. Chúng cũng có thể được cung cấp với những thiết kế khác nhau. Bạn có thể ngụy trang các tấm năng lượng mặt trời để căn nhà của bạn khỏi nổi bật so với những căn nhà chung quanh.

Nguồn: Báo Điện Tử


BÀI VIẾT KHÁC

Nguyên lý hoạt động của hệ thống ĐIỆN MẶT TRỜI.
23 Tháng 03
Ánh sáng mặt trời, bao gồm những hạt nhỏ Photon, khi tiếp xúc trực tiếp với tấm pin sẽ tạo ra dòng điện một chiều. Hiện tượng này được gọi là hiệu ứng quang điện – khả năng phát điện khi được ánh sáng...
Nguy cơ thiếu điện có thể sẽ trở lại.
30 Tháng 05
“Nếu không có sự quyết tâm, vào cuộc mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị; có cơ chế, chính sách thu hút các nhà đầu tư tư nhân vào các dự án điện, đến năm 2030, nguy cơ thiếu điện có thể sẽ trở lại”....
Điện mặt trời - Ứng dụng đa dạng và nhiều tiềm năng.
14 Tháng 06
Những năm gần đây, các sản phẩm, thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời đang ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng như một giải pháp tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường....
Thời điểm quyết định đối với Việt Nam tập trung cho năng lượng tái tạo
12 Tháng 02
Theo Sách trắng của McKinsey & Company, năng lượng tái tạo có tiềm năng trở thành một phương án hữu hiệu giúp Việt Nam đáp ứng được nhu cầu năng lượng trong nước.
Khách hàng 'sốc' vì hóa đơn tiền điện tăng gấp 4 - 5 lần
24 Tháng 04
Giá điện bình quân tăng thêm 8,36% từ 20/3, nhưng nhiều hộ gia đình vẫn "sốc" với hóa đơn thanh toán tiền điện tháng 4 nhảy vọt.
Những chuyển biến tích cực trong việc mua bán điện mặt trời với EVN tại TP. HCM
07 Tháng 07
Trước nhu cầu điện gia tăng đột biến trong thời gian qua, ngành điện TP HCM đang khuyến khích người dân và các DN triển khai lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà. Sử dụng hệ thống này, người dân...
Năng lượng tái tạo cho khu vực chưa có điện lưới: Có khả thi
11 Tháng 10
Để thực hiện thành công điện khí hóa nông thôn, giúp 100% hộ dân được sử dụng điện vào năm 2020, giải pháp đầu tư năng lượng tái tạo không nối lưới cho khu vực vùng sâu, vùng xa, biên giới chưa có điện đang...
Miền Nam sẽ bớt ‘nóng’ nhờ điện gió, điện mặt trời?
22 Tháng 02
Đã có khoảng 8.000 MW điện gió và điện mặt trời được chấp thuận quy hoạch chỉ trong khoảng 1 năm qua và vẫn còn tới chừng 22.000 MW khác đã được nhà đầu tư đăng ký chờ duyệt.
Chi phí tăng, giá điện khó lặng
11 Tháng 03
Phương án giá điện tăng trong tháng 3/2019, với mức tăng khoảng 8,36% so với giá bình quân hiện hành, tức là từ 1.720,65 đồng lên 1.864,04 đồng/kWh (chưa gồm thuế VAT) đã được Bộ Công thương đưa ra, dù chưa chốt ngày...
Điện mặt trời Thái đang
03 Tháng 06
Thị trường năng lượng mặt trời tại Thái Lan tăng nhiệt với nhiều công ty lên kế hoạch đầu tư lớn sau khi chính phủ công bố kế hoạch phát triển năng lượng quốc gia.

Liên kết với chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến

Hồng Phi (Mr) Hồng Phi (Mr) 0908 988 291

Mỹ Nữ (Ms) Mỹ Nữ (Ms) 0902 966 788

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Gọi điện
Sms
Chỉ đường