ZEVERSOLAR – Thế hệ thứ 2 của tập đoàn sản xuất biến tần hàng đầu thế giới SMA – Đức.

ZEVERSOLAR – Thế hệ thứ 2 của tập đoàn sản xuất biến tần hàng đầu thế giới SMA – Đức.

ZEVERSOLAR – Thế hệ thứ 2 của tập đoàn sản xuất biến tần hàng đầu thế giới SMA – Đức.

ZEVERSOLAR – Thế hệ thứ 2 của tập đoàn sản xuất biến tần hàng đầu thế giới SMA – Đức.

ZEVERSOLAR – Thế hệ thứ 2 của tập đoàn sản xuất biến tần hàng đầu thế giới SMA – Đức.
ZEVERSOLAR – Thế hệ thứ 2 của tập đoàn sản xuất biến tần hàng đầu thế giới SMA – Đức.

ZEVERSOLAR – Thế hệ thứ 2 của tập đoàn sản xuất biến tần hàng đầu thế giới SMA – Đức.

16-03-2018 04:01:57 PM

ZeverSolar nền tảng là một công ty chuyên sản xuất bộ biến tần tại khu vực châu Á - có trụ sở tại Trung Hoa . Với các thiết kế đặc sắc, kỹ thuật tiên tiến, thương hiệu ZeverSolar đã đáp ứng nhu cầu khách hàng, từng bước tạo nền tảng cho thương hiệu mình tại thị trường châu Á nói chung và thế giới nói riêng.

Vào năm 2013, SMA Solar Technology (tập đoàn sản xuất bộ biến tần lớn nhất thế giới tại Đức) đã ký kết hợp đồng mua lại cổ phần của Zeversolar New Energy Co., Ltd. Việc mua lại phần lớn cổ phần của Zeversolar đã được các nhà chức trách Trung Hoa chấp thuận và mở đường  cho gã khổng lồ ngành công nghiệp Đức tham gia vào các nguồn lực của họ để sản xuất một loạt các bộ biến tần chất lượng hơn và đẳng cấp thế giới nhưng giá cả phù hợp hầu hết mọi người có thể mua được.

Các sản phẩm của Zeversolar được thiết kế đặc biệt đáp ứng các yêu cầu của thị trường điện mặt trời tại Úc, Châu Á, Mỹ và Châu Âu.

Hiện tại, ZeverSolar đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường quang điện và đã đặt nhiều chi nhánh trên khắp thế giới tiêu biểu như các văn phòng lớn tại Úc (Melbourne) và Đức với gần 500 nhân viên.

Rất ít thương hiệu Inverter nào có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn về bộ biến tần cho hệ thống điện mặt trời của Úc. Tuy nhiên, ZeverSolar đã đạt được điều này và phát triển mạnh tại thị trường Úc.

Kết quả hình ảnh cho zeversolar in australia

ZeverSolar sản xuất các hệ thống biến tần 1 pha, 3 pha cho hệ thống điện mặt trời từ hiệu suất điện thấp dành cho hộ gia đình đến hiệu suất cao hơn cho các công trường năng lượng mặt trời.

Tất cả các dòng máy biến tần của hàng ZeverSolar được trang bị đầy đủ các kỹ thuật tiên tiến hiện đại như những thương hiệu hàng đầu khác như :

+ Trọng lượng thấp, xấp xỉ 7-10kg.

+ Đảm bảo hiệu suất đạt 98,1%

+ Hiển thị công suất điện năng sản sinh trên màn hình bộ biến tần.

+ Lớp bảo vệ IP65 kháng bụi, kháng nước, chịu được các điều kiện khắc nghiệt của khí hậu.

+ Quan sát, quản lí hệ thống qua phần mềm ZeverCloud, ZeverManager or ZeverCom.

+ Dễ dàng xử lí, lắp đặt và vận hành.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các hộ gia đình với mức thu nhập vừa phải, không quá cao tại Việt Nam. ZeverSolar, hệ biến tần trung cấp của tập đoàn SMA – Đức có thể xem là một lựa chọn tuyệt vời - một hệ thống trung cấp của SMA nhưng mang tầm quốc tế về kỹ thuật hiện đại, mẫu mã tinh tế với giá cả cạnh tranh.

Nguồn: VGES.


BÀI VIẾT KHÁC

Nguyên lý hoạt động của hệ thống ĐIỆN MẶT TRỜI.
23 Tháng 03
Ánh sáng mặt trời, bao gồm những hạt nhỏ Photon, khi tiếp xúc trực tiếp với tấm pin sẽ tạo ra dòng điện một chiều. Hiện tượng này được gọi là hiệu ứng quang điện – khả năng phát điện khi được ánh sáng...
Nguy cơ thiếu điện có thể sẽ trở lại.
30 Tháng 05
“Nếu không có sự quyết tâm, vào cuộc mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị; có cơ chế, chính sách thu hút các nhà đầu tư tư nhân vào các dự án điện, đến năm 2030, nguy cơ thiếu điện có thể sẽ trở lại”....
Điện mặt trời - Ứng dụng đa dạng và nhiều tiềm năng.
14 Tháng 06
Những năm gần đây, các sản phẩm, thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời đang ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng như một giải pháp tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường....
Thời điểm quyết định đối với Việt Nam tập trung cho năng lượng tái tạo
12 Tháng 02
Theo Sách trắng của McKinsey & Company, năng lượng tái tạo có tiềm năng trở thành một phương án hữu hiệu giúp Việt Nam đáp ứng được nhu cầu năng lượng trong nước.
Khách hàng 'sốc' vì hóa đơn tiền điện tăng gấp 4 - 5 lần
24 Tháng 04
Giá điện bình quân tăng thêm 8,36% từ 20/3, nhưng nhiều hộ gia đình vẫn "sốc" với hóa đơn thanh toán tiền điện tháng 4 nhảy vọt.
Những chuyển biến tích cực trong việc mua bán điện mặt trời với EVN tại TP. HCM
07 Tháng 07
Trước nhu cầu điện gia tăng đột biến trong thời gian qua, ngành điện TP HCM đang khuyến khích người dân và các DN triển khai lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà. Sử dụng hệ thống này, người dân...
Năng lượng tái tạo cho khu vực chưa có điện lưới: Có khả thi
11 Tháng 10
Để thực hiện thành công điện khí hóa nông thôn, giúp 100% hộ dân được sử dụng điện vào năm 2020, giải pháp đầu tư năng lượng tái tạo không nối lưới cho khu vực vùng sâu, vùng xa, biên giới chưa có điện đang...
Miền Nam sẽ bớt ‘nóng’ nhờ điện gió, điện mặt trời?
22 Tháng 02
Đã có khoảng 8.000 MW điện gió và điện mặt trời được chấp thuận quy hoạch chỉ trong khoảng 1 năm qua và vẫn còn tới chừng 22.000 MW khác đã được nhà đầu tư đăng ký chờ duyệt.
Chi phí tăng, giá điện khó lặng
11 Tháng 03
Phương án giá điện tăng trong tháng 3/2019, với mức tăng khoảng 8,36% so với giá bình quân hiện hành, tức là từ 1.720,65 đồng lên 1.864,04 đồng/kWh (chưa gồm thuế VAT) đã được Bộ Công thương đưa ra, dù chưa chốt ngày...
Điện mặt trời Thái đang
03 Tháng 06
Thị trường năng lượng mặt trời tại Thái Lan tăng nhiệt với nhiều công ty lên kế hoạch đầu tư lớn sau khi chính phủ công bố kế hoạch phát triển năng lượng quốc gia.

Liên kết với chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến

Hồng Phi (Mr) Hồng Phi (Mr) 0908 988 291

Mỹ Nữ (Ms) Mỹ Nữ (Ms) 0902 966 788

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

Gọi điện
Sms
Chỉ đường